Thông Số Thép Hình Chữ I

Thông Số Thép Hình Chữ I

MỤC LỤC

Những thông tin chi tiết nhất về quy cách thép hình i gồm các thông số thép hình i như: kích thước, trọng lượng, barem, độ dày, chiều dài và bảng tra chi tiết. Sản phẩm được sản xuất từ thép carbon có độ bền cao và thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, kết cấu nhà xưởng, cầu đường và các công trình công nghiệp khác. Vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách sản phẩm thép hình chữ I.

 

thép hình I

Hình ảnh: Thép hình chữ I- Đức Giang 

 

Tìm hiểu chung về thép hình chữ I

 

Thép I là loại thép công nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay, thép hình được bán trên thị trường. Thép hình I là thép có hình dáng hình chữ I in hoa trong bảng chữ cái Việt Nam. Thép I có chiều cao hay còn gọi là chiều dài nối bụng lớn hơn hẳn so với phần cánh. Thép hình chữ I là loại thép được sử dụng khá phổ biến trong nhiều công trình bởi đặc thù hình dạng của nó. Hiện nay loại thép hình này được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau, và còn có một số kích thước đặc biệt giống thép hình H.

 

Mác thép hình chữ I

Thép hình I được sản xuất với với nhiều tiêu chuẩn cao, mục đích của việc sản xuất thép với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như vậy là để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như nhiều công trình khác nhau. Dưới đây là một số mác thép hình chữ I hiện nay:

+ Mác thép của Nga: CT3 , … theo tiêu chuẩn : GOST 380-88.

+ Mác thép của Nhật : SS400, ….. theo tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.

+ Mác thép của Trung Quốc : SS400, Q235B….theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010.

+ Mác thép của Mỹ : A36,…theo tiêu chuẩn : ATSM A36

Mỗi một loại mác thép lại có giá thành khác nhau, mác thép sử dụng phổ biến nhất hiện nay vẫn là của Trung Quốc bởi giá thành sản phẩm không quá cao, mẫu mã đẹp và đa dạng về kích thước.

 

thép hình i

Thông số kỹ thuật kích thước thép chữ I

Bên cạnh những tiêu chuẩn thép hình chữ I ở trên, sản phẩm còn đảm bảo tối đa về kích thước cơ bản như sau:

+ Chiều cao thân:  100 – 900 mm.

+ Chiều cao thân:  100 – 900 mm

+ Chiều rộng cánh: 55 – 300 mm

+ Chiều dài:  6000 – 12000 mm

Kích thước thép hình chữ I biểu hiện qua một số tiêu chí về chiều cao, chiều dài, chiều rộn, chiều dày, chiều dày thân bán kính lượn trên cánh,… Cũng bởi có khá nhiều thông số như vậy nên người ta tập trung chủ yếu cao độ vào 3 yếu tố cơ bản:

 

1, chiều cao thân

2, chiều rộng cánh

3, chiều dày thân

 

hình ảnh thép I

Hình ảnh: ứng dụng công nghệ thép hình chữ I

Ứng dụng của thép hình chữ I

Thép hình I là một dạng phổ biến của thép có hình dạng giống chữ “I” và thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng xây dựng và công nghiệp khác nhau. Nhờ ưu điểm vượt trội về độ chịu lực, dễ dàng thi công bảo trì, nâng cao tuổi thọ công trình mà thép hình I, đặc biệt là thép hình I ngày càng giữ vai trò quan trọng và được dùng nhiều trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: tháp truyền hình, trụ điện cao thế, khung container, xe tải, nhà tiền chế, đòn cân, đóng tàu, giàn khoan, cầu đường và các ứng dụng khác.

 

Các ứng dụng khác: Ngoài ra, thép hình chữ I còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như xây dựng khu công nghiệp, làm cấu trúc cho các cầu thang, ban công, và bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu sự cứng cáp và chịu tải trọng.

 

Thép hình chữ I- Đức Giang phân phối chính hãng, chất lượng 

Thép hình I Đức Giang

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm thép hình I. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp các mặt hàng đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng với mức giá hợp lý. Đối với các nhà thầu xây dựng, giá cả không chỉ là tiền đề để mua hàng mà còn phải đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bởi vì nếu mua phải những sản phẩm thép I không đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ công trình và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Giá tôn thép xây dựng tại Thép Hình Đức Giang cung cấp cũng cạnh tranh so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Bảng giá sẽ được thông tin đến khách hàng và thể hiện chi tiết trong hợp đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi, các chế độ hậu mãi, chiết khấu lớn cho khách hàng. 

 
Liên hệ ngay Thép Hình Đức Giang để được nhân viên tư vấn, báo giá và cung cấp các thông tin cần thiết về bảng tra quy cách, hay trọng lượng thép I. Công ty có nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ xây dựng, công nghiệp, chế tạo… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Bảo hành

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký bảo hành sản phẩm của bạn.