Thép Tấm Gân Chống Trượt

Thép Tấm Gân Chống Trượt

MỤC LỤC

Thép tấm gân chống trượt là một trong những sản phẩm thép tấm mà công ty Thép Hình Đức Giang đã nghiên cứu và đưa ra quyết định phân phối sản phẩm đến với thị trường với những ưu điểm và giá cả hợp lý nhất.

 

thép tấm gân chống trượt

Hình ảnh: Mô tả chung về sản phẩm thép tấm gân chống trượt

 

Tìm hiểu chung về sản phẩm Thép tấm gân chống trượt

 

Thép tấm gân chống trượt, còn được gọi là tấm thép gân hoặc tấm thép chống trượt, là loại vật liệu thép có mặt trên được thiết kế với các gân hoặc rãnh để tạo ra độ ma sát cao, giúp ngăn chặn sự trượt trong môi trường ẩm ướt hoặc trơn trượt.

 

Thép tấm gân chống trượt thường được sử dụng làm bề mặt cho các nền nhà, cầu thang, sàn xe lửa, sàn thang máy và nhiều ứng dụng khác có khả năng trượt cao. Các gân hoặc rãnh trên bề mặt của tấm thép giúp tăng cường ma sát giữa bề mặt và bàn chân hoặc bề mặt đi lại, đồng thời cải thiện an toàn và độ bám dính.

Thép tấm gân chống trượt có thể được sản xuất từ các loại thép khác nhau, bao gồm thép carbon, thép không gỉ và thép hợp kim. Mẫu mã và thiết kế của gân có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể và yêu cầu của dự án.

 

thép tấm chống trượt

Ưu điểm của Thép tấm gân chống trượt

Thép tấm gân chống trượt mang lại nhiều ưu điểm quan trọng trong các ứng dụng an toàn và đảm bảo tính ổn định trên các bề mặt có nguy cơ trượt ngã. Dưới đây là một số ưu điểm chính của thép tấm gân chống trượt:

 

  • An Toàn: Điểm mạnh quan trọng nhất của thép tấm gân chống trượt là tạo ra một bề mặt an toàn để di chuyển, đặc biệt trong điều kiện ẩm ướt, trơn trượt hoặc dầu mỡ. Các gân hoặc rãnh trên bề mặt tạo ra độ ma sát cao, ngăn chặn sự trượt ngã và giúp người và hàng hóa di chuyển an toàn hơn.
  • Ổn Định: Thép tấm gân chống trượt cung cấp tính ổn định trong môi trường có mức độ trơn trượt cao. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ngành công nghiệp, công trình xây dựng và các nơi có sự di chuyển thường xuyên của người và hàng hóa.
  • Dễ Lắp Đặt: dễ dàng lắp đặt lên các bề mặt sàn hoặc bề mặt đi lại khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thi công.
  • Chịu Tải Cao: sản xuất từ thép có độ bền cơ học cao, giúp chịu được tải trọng và áp lực từ hoạt động hàng ngày mà không bị biến dạng hoặc hỏng hóc.
  • Chống Mài Mòn Và Oxi Hóa: được xử lý để tăng khả năng chống mài mòn và oxi hóa, giúp tăng tuổi thọ và tính năng của nó trong môi trường khắc nghiệt.
  • Đa Dạng Về Mẫu Mã Và Kích Thước: Có sẵn nhiều lựa chọn mẫu mà và kích thước khác nhau của thép tấm gân chống trượt, giúp tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của dự án hoặc

Ứng dụng.

  • Bền Và Duy Trì Được Hình Thái: Tấm thép gân có khả năng chống mài mòn và oxi hóa, giúp nó duy trì được hình thái và tính năng trong môi trường khắc nghiệt.

Những ưu điểm này khiến thép tấm gân chống trượt trở thành một giải pháp hiệu quả để cải thiện an toàn và đảm bảo tính ổn định khi di chuyển trên các bề mặt có nguy cơ trượt ngã.

 

thép tấm chống trượt

Hình ảnh: Ứng dụng rộng rãi của thép tấm gân chống trượt

 

Ứng dụng của Thép tấm gân chống trượt

Thép tấm gân chống trượt được sản xuất bằng quy trình cán nóng nên bề mặt tấm thép thường không có độ bóng đẹp như thép tấm trơn. Tuy nhiên, bề mặt của loại thép này có nhiều vân nhám giúp tăng tính ma sát, chống trơn, trượt. Bên cạnh đó, thép tấm gân được chế tạo chủ yếu là Cacbon nên có độ cứng và khả năng chịu lực rất tốt.

Thép tấm chống trượt giống đúng như với cái tên của sản phẩm là có khả năng chống trượt, thường được ứng dụng ở những công trình yêu cầu cần có độ bám cao.

Sử dụng thép tấm chống trượt trong ngành công nghiệp đóng tàu có ý nghĩa rất lớn, bởi đặc điểm của ngành công nghiệp này là thường xuyên phải chịu sự ăn mòn cũng như ảnh hưởng của nước biển. Nước biển có khả năng ăn mòn cao cũng như thường gây ra tình trạng bám rêu trên bề mặt. Nếu như sử dụng không đúng loại thép tấm sẽ khiến cho tàu dễ hư hỏng đổng thời gây nguy hiểm cho người di chuyển trên tàu. Thép tấm nhám còn dùng để làm sàn xe tải, làm cầu thang di chuyển trong các tòa nhà….

 

Ngoài ra do cuộn gân có tính ma sát cao nên thép tấm chống trượt thường được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà xưởng, lót nền, làm sàn xe tải, cầu thang, cơ khí công nghiệp, dập khuông, gia công các chi tiết máy, dân dụng và nhiều ứng dụng quan trọng khác trong đời sống. 

 

Mua thép tấm gân chống trượt giá rẻ tại công ty Thép Hình Đức Giang

 

Thép hình Đức Giang

 

Công ty TNHH Thép Hình Đức Giang là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh, sản xuất thép nguyên liệu,bán thành phẩm chất lượng cao cho các công trình doanh nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị. Công ty được thành lập với mục tiêu cung cấp các sản phẩm thép chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp xây dựng, đóng tàu, kết cấu nhà xưởng và các ngành khác.

 

 Quý khách có thể liên hệ bên công  ty TNHH Thép Hình Đức Giang để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Bảo hành

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký bảo hành sản phẩm của bạn.