Thép Hình i100

Thép Hình i100

MỤC LỤC

Thép hình I100 là sản phẩm thép hình được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với các công trình xây dựng như xây dựng nhà kết cấu chịu lực, nhà cao tầng, cầu trục, nâng và vận chuyển máy móc. Thép hình i100 đang là một trong những sản phẩm thép hình bên Đức Giang phân phối, để tìm hiểu chi tiết thêm về sản phẩm này quý khách hàng có thể đọc những thông tin chuẩn dưới đây chúng tôi cung cấp.

 

Thép hình i100

Giới thiệu về Thép Hình i100

 

  • Thép I100 là thép hình với mặt cắt ngang chữ I in hoa, chiều cao h là 100mm. Phần cạnh của thép hẹp còn phía phần bụng sẽ dài. Mặt cắt cạnh ngang hẹp, phần nối mỗi đầu có tỉ trọng lớn.
  • Thép hình I100 là một loại thanh thép hình có dạng chữ “I” với kích thước cụ thể theo tiêu chuẩn của nước hoặc tiêu chuẩn quốc tế. Thép hình I100 thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và công nghiệp, đặc biệt là trong việc chế tạo các cấu trúc chịu tải như cột, dầm chủ, và khung kèo.
  • Thép hình I100 là sản phẩm thép hình được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với các công trình xây dựng như xây dựng nhà kết cấu chịu lực, nhà cao tầng, cầu trục, nâng và vận chuyển máy móc…tuy nhiên nó cũng có những ứng dụng đặc biệt khác dựa vào khả năng chịu lực cũng như đàn hồi nhất định của từng loại thép i.

 

Thép hình i100

Hình ảnh: Thông số sản phẩm thép hình i100

Ưu điểm của thép hình i100

Thép hình i100, giống như các loại thép hình I khác, mang đến nhiều ưu điểm quan trọng khi sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và công nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm chính của thép hình i100:

Chịu Tải Và Độ Bền Cao: Thép hình I100 có khả năng chịu tải và độ bền cơ học cao, là một lựa chọn tuyệt vời cho các cấu trúc chịu tải nặng như cột, dầm chủ, và khung kèo trong các công trình xây dựng như nhà cao tầng, nhà xưởng và cầu đường.

Linh Hoạt Trong Thiết Kế: Hình dạng chữ “I” của thép hình I100 cho phép thiết kế các cấu trúc đa dạng, từ những dự án kiến trúc tinh tế đến những công trình công nghiệp. Hình dạng này tạo nên tính linh hoạt trong việc xây dựng các kết cấu phức tạp.

Khả Năng Chống Uốn, Chống Nén Và Chống Kéo: Thép hình I100 được thiết kế để chịu được tải nén và tải kéo, cũng như có khả năng chống uốn. Điều này làm cho nó phù hợp cho nhiều dạng tải trọng và tình huống trong xây dựng.

Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí Thi Công: Thép hình I100 thường dễ dàng lắp đặt, với các mối nối tiêu chuẩn giúp giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết cho việc lắp ráp.

An Toàn Và Đáng Tin Cậy: Các thép hình I100 thường được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy của cấu trúc xây dựng sử dụng nó.

Khả Năng Tương Tác Với Các Vật Liệu Khác: Thép hình I100 có khả năng tương tác tốt với các vật liệu khác như bê tông, giúp xây dựng các cấu trúc kết hợp vững chắc và hiệu quả.

 

Những ưu điểm này khiến thép hình I100 trở thành một lựa chọn phổ biến trong các dự án xây dựng và công nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng đúng loại thép hình phải dựa trên nhu cầu cụ thể của dự án và tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan.

 

Thép hình i100

Hình ảnh: Ứng dụng rộng rãi của Thép hình i100

Ứng dụng của thép hình i100

Thép hình chữ i100 thường được dùng làm cầu trục, nhà xưởng, các hầm cầu cho giao thông…Bên cạnh đó sử dụng chế tạo các máy móc và những đường ray. Trong xây dựng dùng làm kèo, cột dầm, móng, nhà máy, các loại nhà cao tầng…Đối với ngành công nghệ nặng dùng trong xây dựng những hạng mục yêu cầu sức chịu lực cao. Còn trong tàu thuyền sẽ chế tạo các hầm tàu, đóng tàu và giàn khoan. Một số ứng dụng về chế tạo sản phẩm khác như: chế tạo máy móc, lò hơi công nghiệp, khung, gầm, sàn thép…

Thép Hình Đức Giang – Nhà cung cấp thép chữ i100 chất lượng 

Thép hình Đức Giang

Để có thể mua được thép I100 chất lượng và chính hãng thì bạn nên đến với Công ty Thép Hình Đức Giang. Quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

Hãy đến với Thép Hình Đức Giang chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng cao, uy tín và chính hãng. Hơn nữa, rất nhiều khách hàng đã đến đây và hài lòng với toàn bộ sản phẩm của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Bảo hành

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký bảo hành sản phẩm của bạn.